เราคือใคร

 

เราเป็นบริษัทตัวแทนนำเที่ยว บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท กว่า 1,500 แห่งทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตากอากาศทั่วไทย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยว เราจึงเชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศและจัดการเที่ยวในรูปแบบต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวมากมาย เรายินดีให้บริการท่านด้วยความรวดเร็วในราคาที่ประหยัดและถูกกว่าคุณจองเอง เรา ได้รับการอนุญาตจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ให้เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวและดำเนินการประกอบธุรกิจการท่องเที่ยวได้ทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ และได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่ายจึงกลายเป็นที่ยอมรับอีกหนึ่งของธุรกิจนำเที่ยวที่น่าเชื่อถือและมากด้วยประสบการณ์

ปัจจุบัน เราได้เป็นพันธมิตรกับ agoda.com ผู้ซึ่งเป็นผู้ให้บริการจองห้องพักรายใหญ่ในเอเชีย ทำให้เราสามารถบริการลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศได้อย่างทั่วถึง และ agoda นั้นยังเป็นบริษัทลูกของ Priceline.com (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq , สหรัฐอเมริกา) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ มีสาขาอยู่ในกรุงเทพ และฟิลิปปินส์ ปัจจุบันนี้ agoda มีเครือข่ายมากกว่า 9,000 โรงแรมในเอเชีย และกว่า 90,000 โรงแรมทั่วโลก

นอกจากนี้ เรายินดีให้ข้อมูลการท่องเที่ยวต่างๆที่อัพเดทเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณ คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดของทางโรงแรมที่คุณต้องการจองได้ด้วยตัวคุณเองที่หน้าเว็บทั้งราคาและภาพถ่าย ซึ่งจะทำให้คุณแน่ใจได้มากยิ่งขึ้น ว่าได้รับคุณภาพอย่างที่คุณต้องการในราคาที่คุ้มค่า เพราะเราตั้งใจที่จะให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ประทับใจในราคาเป็นกันเอง

TAG : ข้อมูลเราคือใคร ( Who we are )