ประกันภัยการเดินทาง คือ ทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อความหมดกังวลกับการเดินทางในทุกทริป ไม่ว่าท่านจะเดินทางเพื่อ ท่องเที่ยว ทำงาน ติดต่อธุรกิจ หรือ เยี่ยมเยียนคนพิเศษ เพราะทุกครั้งที่เดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ทั้งในและต่างประเทศ ก็สามารถอุ่นใจได้กับบริการ

ประกันการเดินทาง เพื่อป้องกัน และ เตรียมการหากเกิดเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ เที่ยวบินล่าช้า หรือ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพื่อที่จะคุ้มครองการเสียชีวิต หรือ ทุพลภาพถาวร รวมถึง ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ ที่เกิดจากการได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ระหว่างที่ท่านกำลังเดินทาง สร้างความอุ่นใจทั้งกับผู้เดินทาง และ ผู้เกี่ยวข้องอันเป็นที่รัก ด้วยบริการประกันภัยการเดินทาง ที่คุณสามารถไว้วางใจ Able Tour

 

ประกันภัยการเดินทางจาก บริษัท เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

      ให้บริการโดย บริษัท เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยการเดินทาง เรามีพนักงานที่เชี่ยวชาญและทุ่มเทมากกว่า 10,200 คนและดำเนินงานด้วย 35 ศูนย์ปฎิบัติการใน 28 ประเทศ พวกเราพูดได้ 40 ภาษาใน 5 ทวีปและทำงานร่วมกันกับตัวแทนเป็นจำนวนกว่า 180 รายทั่วโลก

     บริษัท เอ จี เอ เซอร์วิสเซส มีเครือข่ายผู้ให้บริการทั่วโลกมากกว่า 400,000 แห่ง ซึ่งรวมถึงหมอ, พยาบาล, ทีมช่วยเหลือฉุกเฉิน, ทนาย, นักแปล ฯลฯ คุณจึงมั่นใจได้ในบริการของเรา  ทำประกันการเดินทางด้วยตนเองได้ ที่นี่!!

ประเทศที่(บริษัทประกันภัย)ไม่สามารถให้ความคุ้มครองได้

กินี   คองโก   ชาด   ซาอุดีอาระเบีย   ซูดาน
บุรุนดี   ปากีสถาน   มอริเตเนีย   มาลี   ลิเบีย
หมู่เกาะโซโลมอน   อัฟกานิสถาน   อาหรับซีเรีย   อิรัก   อิสราเอล
อิหร่าน   เกาหลี (เหนือ)   เซาท์ซูดาน   เม็กซิโก   เยเมน
เลบานอน   เอริเทรีย   เฮติ   แอฟริกากลาง   แอลจีเรีย
โกตดิวัวร์   โคลัมเบีย   โซมาลี   ไทย   ไนจีเรีย
ไนเจอร์